About Mio · Smile Pasta librairie

Nhật kí xuyên không: ACT 1: Vì sao tui xuyên không???


Tớ đã trở lại, bại hoại gấp trăm. =)))) Từ giờ tớ sẽ cập nhật tin tức trên wordpress cho nhà cửa đỡ trống vắng, các bạn readers lượn ra lượn vào có chỗ để hóng nhé :))

Tỷ như bài Vì sao tui xuyên không? này repost lại từ facebook Smile Pasta (cứ điểm thứ hai của bạn Mio, mục đích chính của page là bán sách, mục đích chủ yếu là có thêm một nơi để giao lưu chém gió, trên fb tớ hoạt động mạnh hơn wp nhiều, mọi người rảnh thì vào chơi với tớ :D) Nói thế đủ rồi, mời các bạn cùng thưởng thức =)))

#‎Nhật_kí_xuyên_không‬:

ACT 1: Vì sao tui xuyên không??? [Vietsub bởi Smile Pasta]

Có 1001 lí do để một nhân vật có thể xuyên không, nhưng ta có thể qui về một số lí do tiêu biểu sau:
1. Xuyên không vì bị tai nạn giao thông: Nhìn tần suất tai nạn giao thông xảy ra trong tiểu thuyết, có thể suy ra tỉ lệ tử vong bởi tai nạn giao thông cao thế nào, các đồng chí đi đường cẩn thận. ~~~~

2. Bị người yêu/bạn đời phản bội, sau đó chạy ra đường không chịu nhìn kết quả bị xe tông chết: xin xem lại số 1. Sau khi xuyên qua, bạn nữ sẽ không còn tin tưởng vào tình yêu nhưng cuối cùng vẫn bị sự nặng tình của bạn nam cảm động.

3. Chết vì mâu thuẫn với người trong gia tộc -> xuyên không: mâu thuẫn chết người kiểu này hay phát sinh tranh chấp lợi ích và vì thừa kế. Nói chung là mảng tối của thế gia hào môn.

4. Rơi xuống vách núi: trong một phần tích tắc bạn nữ rơi xuống người sẽ biến mất khỏi không trung, nói không chừng có thể xuyên đến nơi thế ngoại đào viên rồi được một anh giai thần tiên nhặt về chữa trị =))

5. Rơi xuống nước rồi xuyên qua: Đa phần là team nhảy cầu tự tử.

6. Chết vì nghẹn -> xuyên: Tình huống đau khổ nhất sẽ là bạn nữ được bạn trai hiện đại cầu hôn nhưng bị chết nghẹn vì nhẫn cầu hôn trong bánh ngọt/đồ ăn = = xuyên đến cổ đại rơi vào vòng tay của bạn nam chính. Mỗi thời đại, một đôi mình.

7. Xuyên nhờ các loại máy móc: Máy móc công nghệ cao sẽ xảy ra trục trặc, bùm… và bạn nữ xuyên đến một nơi lạ hoắc.

8. Xuyên nhờ đồ trang sức: vật dẫn được yêu thích nhất của các tác giả là ngọc bội *toàn hàng quí cả, vàng còn có giá, ngọc thì vô giá*

9. Xuyên để tiếp tục tiền duyên: tình yêu của bạn nam và bạn nữ là một mối nghiệt duyên. Các bậc phụ huynh không nên cấm đoán quá ~~~~~

10. Bị Đầu Trâu Mặt Ngựa bắt nhầm nên được xuyên vào một thân thể sống khác, nhưng phần lớn đều không có mệnh gì tốt, không phải ngốc thì cũng đang bị kẻ thù đuổi cùng giết tận.

Còn lí do nào bị bỏ sót không nhỉ?? Cầu comt bá đạo =)))
Gió sẽ tiếp tục thổi vào tối ngày mai nhé  *see you*
——————
Các bạn có muốn một đợt giảm giá 30% cho các đầu sách hot không? (◦’ںˉ◦)
Đề cử tại đây nhé: http://goo.gl/9ZBwKG

———————————-

 

 

 

Advertisements

4 thoughts on “Nhật kí xuyên không: ACT 1: Vì sao tui xuyên không???

  1. Hóng hóng hóng kaka
    Eh…thế có đi lộn giầy mà xuyên, đến nhà bạn trả sách bị gia đình bạn đặt bẫy ném xuyên, ngủ mơ xuyên, dẫm đạp đến chết mà xuyên không?

    Lão nương thực muốn xem nữ chính bị…kiệt sức sau khi thức 3 ngày xem phim mà xuyên 😈😈😈

Ta muốn nói là:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s