Linh tinh

Thông báo bỏ của chạy lấy người


Thông báo bỏ của chạy lấy người

 

Hình như lần nào bạn lặn lâu lâu một tí lúc về cũng mang theo tin xấu thì phải ‘o’ À rằng thì mà là bạn quyết định sẽ say bai bai với việc edit truyện dài aka drop tất cả truyện dài trong nhà. Từ giờ bạn sẽ chỉ edit truyện ngắn, dịch truyện tiếng anh ngắn/lyric bài hát, post vài tips tiếng anh… xin lỗi những ai đã đọc và chờ truyện trong suốt thời gian qua, nhưng bạn đã không còn có thể gắng thêm, cả về sức lực và tinh thần.

Lý do bự nhất là vấn đề sức khỏe của bạn: cực kì tệ hại, trong vòng 3 tháng trở lại đây ngày nào phải cũng phải nốc đủ loại thuốc, cả thuốc bổ và thuốc bệnh, cơ thể lúc nào cũng uể oải mệt mỏi, hay đau đầu, và đang có triệu chứng đầu của đau dạ dày *hãi* nếu tiếp tục giữ những thói quen xấu như ngồi đồng hàng giờ trước lap, thức khuya dậy sớm, ăn uống vớ vẩn… thì chắc chắn trong 1 tương lai không xa bạn sẽ được chuyển khẩu thẳng vào bệnh viện. thế nên giờ bạn bị bắt ép (và cũng tự nguyện) thanh lọc mình. hiện giờ thời gian online của bạn cũng hạn chế ở mức tối thiểu, facebook 4,5 ngày mới vào check, còn wordpress chắc nửa tháng check lần :”> truyện cũng ít đọc hơn, hôm nào cũng phải ăn cơm nước đầy đủ, ngày nào cũng đi bộ một cây đi học *bao giờ mới thoát những chuyện này??*

Thêm 1 lí do to to nữa là bạn đã chán giới ngôn tình, chán việc edit rồi. như đã nói từ lúc đầu, edit chỉ là một việc làm cho vui, nên khi bạn đã chán nó thì bạn bỏ thì hơn, hơn nữa trong thời gian gần đây, thị phi bùng nổ khắp nơi, tranh cãi, chửi xéo, cà khịa nhau, bla bla đỉnh điểm là việc bới móc cả việc gia đinh, cuộc sống riêng của người khác, bạn không muốn một ngày nào đó bạn sẽ là nhân vật chính thế nên bạn chạy ~.~

Truyện ngắn bạn edit phần nhiều là đê đi tặng bạn bè, số còn lại lác đác như lá mùa thu, lúc nào bạn vui vui thì bạn post 1 cái. Tips tiếng anh và lyric tiếng anh bạn post lên với mục đích chia sẻ, học hỏi, rất mong sẽ nhận được nhiều gạch đá.

Thế thôi!

Bai bai :”>

 

Advertisements

5 thoughts on “Thông báo bỏ của chạy lấy người

  1. Chị ráng giữ gìn sức khỏe chư k có sức khỏe thì tiêu đó. Cách đây 5 năm, e đã từng phải ngừng mọi việc lại để điều trị bệnh 1 lần. Bây giờ phổi e đã nở ra được khá nhiều nên thở cũng k còn phải dùng sức nữa, đau dạ dày và lên cơn hen suyễn cũng k còn thường xuyên như trước nữa chỉ đáng tiếc là cổ họng sau khi sưng amidan quá nhiều lần thì bây giờ chỉ cần nói lớn hoặc uống nước đá sẽ sưng ngay.
    Cố gắng lên chị ^^

Ta muốn nói là:

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s